· tran dau · 2 min read

Chelsea bất bại vòng bảng C1, Lampard khen ngợi 2 báu vật

Chiến lược gia người Anh hài lòng về màn trình diễn của các học trò.

Chelsea vừa kết thúc vòng bảng Champions League bằng trận hòa 1-1 trước Krasnodar. Kết quả này đồng thời giúp The Blues thẳng tiến vào vòng 1/8 cúp C1 Châu Âu bằng thành tích bất bại cùng ngôi đầu bảng E. Thực tế, sau những sự bổ sung lực lượng đáng kể ở mùa hè 2020, đoàn quân HLV Frank Lampard cho thấy họ đang đi rất đúng hướng.

Trong trận hòa Krasnodar, vì là cuộc đấu có tính chất “dạo chơi” khi Chelsea đã nắm chắc tấm vé vào vòng đấu loại trực tiếp từ trước, HLV Lampard cho một số trụ cột nghỉ ngơi và tung ra sân nhiều sao trẻ. Đây là cơ hội để những “viên ngọc” mà The Blues sở hữu có cơ hội quý giá nhằm “thử lửa” ở sân chơi đẳng cấp.

Sau trận đấu, HLV Lampard đặc biệt khen ngợi 2 gương mặt trong đội hình. Chiến lược gia người Anh tin tưởng rằng đây sẽ là những cái tên còn có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Chelsea bất bại vòng bảng C1, Lampard khen ngợi 2 báu vậtBilly Gilmour là 1 trong 2 cái tên được Lampard khen ngợi.

Lampard nói với BT Sport: “Billy Gilmour đã chơi rất tốt trong trận đấu đầu tiên của cậu ấy ở mùa giải này, trường hợp của Tino Anjorin cũng tương tự.

Tôi rất hài lòng về Billy Gilmour lẫn Tino Anjorin. Chúng tôi thực sự muốn giành chiến thắng nhưng điều đó đã không xảy ra.*”

Tuy nhiên, tôi thích cách các học trò đã thi đấu kỷ luật. Đối thủ thực hiệnmột số pha phản công nhưng không có gì là to tát xảy ra.

    Share:
    Back to Blog