· chien thuat · 2 min read

Chelsea nhắm trung vệ cao gần 2m để gia cố hàng thủ

Trong quá khứ, Anel Ahmedhodzic từng rời đội trẻ Malmo để tới thi đấu cho Nottingham Forest từ 2016-2019. Tuy vậy, cầu thủ này chỉ được thi đấu có 1 trận.

Chelsea nhắm trung vệ cao gần 2m để gia cố hàng thủ

Cụ thể, Chelsea đang tính chi 8 triệu euro để chiêu mộ Anel Ahmedhodzic. Đây là mức giá hấp dẫn để giúp Chelsea thuyết phục được Malmo nhả người. Anel Ahmedhodzic sinh năm 1999 và cao 1m92. Chàng trai này sở trường đá trung vệ và còn giao kèo với Malmo đến ngày 30/06/2023. Ở mùa bóng 2020, Anel đã thi đấu 4.265 phút (48 trận), ghi được 3 bàn và có 1 kiến tạo.

Trong quá khứ, Anel Ahmedhodzic từng rời đội trẻ Malmo để tới thi đấu cho Nottingham Forest từ 2016-2019. Tuy vậy, cầu thủ này chỉ được thi đấu có 1 trận. Nhưng Anel chỉ thực sự thành công sau khi quay trở lại Malmo. Nhờ vậy, Anel đã được gọi vào ĐT Bosnia and Herzegovina  dù cho từng có thời gian gắn bó với các đội tuyển trẻ Thụy Điển.

Nhiều khả năng, Chelsea sẽ thành công trong việc sở hữu Anel và sẽ cho Malmo mượn lại trước khi anh chàng này tới sân Stamford Bridge. Tất nhiên với độ tuổi còn quá trẻ và kinh nghiệm đỉnh cao còn non nớt, Anel chắc chắn chưa thể lọt vào đội hình một.

Chàng trai này sẽ tập luyện với đội trẻ và nếu thể hiện tốt có thể sẽ được trao cơ hội ở đội một. Nhưng cũng có 1 khả năng khác, Anel sẽ được cho 1 đội bóng khác cho mượn để tích lũy kinh nghiệm và nâng cấp bản thân. 

Bên cạnh đó, Chelsea đang cạnh tranh với Man United để chiêu mộ hậu vệ sinh năm 2000 là Sebastian Walukiewicz từ Cagliari. Ngoài 2 đội trên thì Atletico Madrid, Dortmund và Lazio cũng theo đuổi cầu thủ trẻ 20 tuổi này.

Walukiewicz đá chính cả 5 trận cho Cagliari ở Serie A 2020/21 và góp cong giúp Cagliari đứng thứ 11 trên BXH. Hiện Walukiewicz vẫn còn 3 năm hợp đồng với Cagliari, cùng tùy chọn thêm 12 tháng.

    Share:
    Back to Blog