· tin tuc · 2 min read

Chelsea thắng 4/5 trận ở Premier League, Neville đưa Lampard lên mây

Buổi tập đầu tiên của Kai Havertz tại Chelsea

Chelsea đã giành chiến thắng 4/5 trận gần nhất ở Premier League để vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, chỉ kém đội đầu bảng Tottenham 2 điểm. Frank Lampard đã thể hiện sự linh hoạt trong chiến thuật của mình với vai trò là 1 người quản lý và dường đã tìm thấy sự cân bằng giữa phòng ngự và tấn công, điều The Blues còn thiếu ở đầu mùa giải.

Chelsea thắng 4/5 trận ở Premier League, Neville đưa Lampard lên mây

Ở trận đấu với Tottenham, Frank Lampard đã cố gắng không để các học trò của Jose Mourinho phản công và mang về kết quả hòa 0-0. Điều này đã khiến Gary Neville cảm thấy ấn tượng. Trên The Gary Neville Podcast, huyền thoại của Manchester United chia sẻ:

“Chelsea đang gây ấn tượng với tôi, họ có cơ hội thực sự. Tôi nghĩ Chelsea có nhiều cơ hội vô địch hơn Tottenham. The Blues có Kante, Thiago Silva và những cầu thủ sẽ mang về cho họ danh hiệu. Họ cũng có 1 “văn hóa chiến thắng”, Roman Abramovich đã từng nhiều lần được tận hưởng vinh quang. Họ có những cầu thủ giỏi và trở thành mối đe dọa thực sự.

Chelsea đã thắng Sevilla 4-0 và sau đó hạ Leeds United. Họ là 1 tập thể thích nghi tốt, sẵn sàng làm tất cả những gì Lampard mong muốn. Sự xuất hiện của Lampard cũng bảo đảm cho Chelsea không thua trận. Chỉ có 1 HLV dày dặn kinh nghiệm mới làm được điều đó.”* Faro

    Share:
    Back to Blog