· chuyen nhuong · 2 min read

Chilwell tái phát chấn thương gót chân, Chelsea lo ngay ngáy

Hậu vệ đắt giá của Chelsea là Ben Chilwell đã được ĐT Anh trả lại đội bóng thành London khi chấn thương của cầu thủ này chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Chilwell tái phát chấn thương gót chân, Chelsea lo ngay ngáy

Chilwell được triệu tập lên tuyển Anh chuẩn bị cho 3 trận đấu, bao gồm 1 trận giao hữu và 2 trận tại UEFA Nations League. Sau khi bị HLV Gareth Southgate gạch tên khỏi danh sách dự trận giao hữu với xứ Wales (cùng với Tammy Abraham và Jadon Sancho) do vi phạm lệnh cách lý, Chilwell tiếp tục vắng mặt ở trận gặp Bỉ cuối tuần trước do chấn thương.

Những vết đau mà Chilwell gặp phải trong buổi tập cùng ĐT Anh đã có tiến triển tích cực. HLV Southgate thậm chí còn để ngỏ khả năng bố trí cầu thủ này ra sân ở trận gặp ĐT Đan Mạch giữa tuần. Tuy nhiên, theo những thông tin mới được LĐBĐ Anh xác nhận, Chilwell đã bị gạch tên khỏi đội hình tham dự trận đấu này.

Theo tiết lộ, Chilwell có dấu hiệu tái phát chấn thương gót chân gặp phải cuối mùa trước. HLV Southgate không muốn mạo hiểm với tân binh đắt giá của Chelsea nên nhanh chón trả lại đội chủ quản để có những đánh giá chính xác hơn.

Ngoài Chilwell, hậu vệ Kieran Trippier cũng dính chấn thương không thể tham dự trận đấu với Đan Mạch.

“Ben Chilwell và Kieran Tripper đã rời đại bản doanh của ĐT Anh và sẽ không có mặt trong trận đấu với Đan Mạch tại UEFA Nations League vào thứ Tư”, thông báo được LĐBĐ Anh đưa ra.

Hiện tại chưa rõ mức độ nghiêm trọng về chấn thương của Chilwell, nhưng nhiều khả năng cựu cầu thủ Leicester sẽ khó có thể bình phục để tham dự trận đấu với Southampton cuối tuần này, khi Ngoại hạng Anh trở lại.

    Share:
    Back to Blog