· chuyen nhuong · 2 min read

Fikayo Tomori rời Chelsea trong tháng Một

Một tài năng sáng giá dự kiến sẽ rời khỏi Stamford Bridge trong thời gian tới.

Mùa Hè vừa qua, Chelsea đã trải qua một phiên chợ đầy bận rộn, và rốt cuộc họ đã có cho mình tổng cộng 7 tân binh chất lượng. Trong số đó, dù chỉ đến Stamford Bridge dưới dạng miễn phí, nhưng Thiago Silva có thể được coi là cái tên đẳng cấp và giàu kinh nghiệm nhất.

Vì vậy, ngôi sao người Brazil nghiễm nhiên có cho mình một suất đá chính trong đội hình của The Blues. Thế nên, cơ hội ra sân của các trung vệ khác cũng bị ảnh hưởng đáng kể, điển hình như Fikayo Tomori.

Dù được giới chuyên môn đánh giá cao, nhưng tài năng 22 tuổi chỉ mới có được 1 lần ra sân tại Premier League mùa này. Tất nhiên, việc liên tục ngồi dự bị sẽ làm chậm quá trình phát triển của Tomori, thế nên anh đã sẵn sàng rời khỏi Stamford Bridge.

Fikayo Tomori rời Chelsea trong tháng MộtTomori sắp rời Chelsea.

The Sun dẫn nguồn từ cây bút Fabrizio Romano cho biết, nhằm có được nhiều thời gian chơi bóng hơn, Tomori dự kiến sẽ chia tay Chelsea theo dạng cho mượn vào kỳ chuyển nhượng tháng Một. Hiện tại, West Ham và Newcastle đang quan tâm đến trung vệ người Anh.

Thực tế, Tomori suýt đã gia nhập West Ham trong mùa Hè, khi Chelsea và The Hammers đã đạt được thỏa thuận. Nhưng vào phút chót, Tomori lại từ bỏ thương vụ này để quyết định ở lại Chelsea và đấu tranh cho một suất đá chính.

Song, có vẻ như đó không phải là một lựa chọn đúng đắn.

    Share:
    Back to Blog