· tin tuc · 2 min read

Frank Lampard ca ngợi màn trình diễn của Kai Havertz trước Krasnodar

HLV Frank Lampard đã có lời nhận định liên quan đến một cậu học trò sau trận đấu rạng sáng nay.

Trong bối cảnh đã đi đến vòng loại trực tiếp với ngôi đầu bảng, Chelsea có trạng thái vô cùng thoải mái khi tiếp đón Krasnodar tại Champions League. Chính vì thế nên ở cuộc thư hùng rạng sáng nay, HLV Frank Lampard chủ động cho các trụ cột nghỉ ngơi. Thay vào đó, ông sử dụng những quân bài ít được thi đấu.

Điều đó khiến Chelsea chỉ giành 1 điểm trên sân nhà. Tuy nhiên, xét về mặt thế trận, đội chủ sân Stamford Bridger đã trải qua 90 phút thi đấu lấn lướt so với đại diện nước Nga. Trong đó, Kai Havertz là 1 trong những ngôi sao thể hiện màn trình diễn xuất sắc.

Frank Lampard ca ngợi màn trình diễn của Kai Havertz trước KrasnodarHavertz vừa có trận đấu xuất sắc trong trận hòa 1-1 trước Krasnodar.

Chính vì thế nên khi trận đấu kết thúc, Lampard không ngần ngại dành lời khen cho “bom tấn” người Đức trước truyền thông. Trả lời phỏng vấn trên trang chủ câu lạc bộ, nhà cầm quân người Anh phát biểu:

“Mọi cầu thủ đều đã thi đấu xuất sắc. Kai Havertz cũng đã tạo nên những điều đẳng cấp trong trận. Ngày hôm nay, tôi có yêu cầu cậu ta thi đấu dạt cánh.”

“Mặc dù chúng ta thường chứng kiến cậu ta thi đấu tại trung lộ nhưng cậu ta vẫn có thể chơi ở nhiều vai trò khác nhau nhằm giúp câu lạc bộ. Đó là điều vô cùng quan trọng.”

    Share:
    Back to Blog