· tin tuc · 2 min read

Frank Lampard thừa nhận nguy cơ bị Chelsea sa thải

Frank Lampard đã có những phát biểu đáng chú ý liên quan tới tương lai tại Chelsea.

Chelsea đang gây thất vọng lớn thời gian gần đây. 6 vòng đấu gần nhất tại Premier League, The Blues để thua tới 4 trận, giành được 1 trận hòa và chỉ thắng đúng 1 trận. Đây rõ ràng là thành tích rất kém cỏi của đội bóng được đầu tư hơn 200 triệu bảng mùa Hè vừa qua.

Chính vì thế, báo chí châu Âu loan tin, vị trí của HLV Frank Lampard đang trở nên lung lay dữ dội. Trước áp lực ngày càng nặng nề, HLV Frank Lampard lại một lần nữa lên tiếng làm rõ tương lai.

Frank Lampard thừa nhận nguy cơ bị Chelsea sa thải

Lampard thừa nhận có thể bị sa thải.

Cụ thể, tờ Goal dẫn lời Frank Lampard cho hay:“Tất cả những gì tôi muốn là tập trung vào công việc trong tay. Tôi không thể kiểm soát mọi thứ, và chắc chắn tôi không muốn dựa vào những gì trong quá khứ.

*Những gì tôi thấy vị thế của câu lạc bộ là, một tháng trước mọi thứ toàn màu hồng. Bây giờ mọi thứ - và rất nhanh - khá tiêu cực. Tôi phải nhìn nhận một cách tích cực.*Tôi đã cảm nhận được sự ủng hộ to lớn từ câu lạc bộ này, trong giai đoạn tôi trở lại với tư cách là HLV.

Tôi hiểu bóng đá là gì. Tôi hiểu những gì CLB mong đợi.Vì vậy, tôi không nghĩ rằng tôi được ngoại trừ ở những tình huống xấu nhất [bị sa thải].Tôi hiểu có nhiều việc phải làm ở đây.

Các cầu thủ trẻ đã có một mùa giải khó khăn vào năm ngoái, và với những cầu thủ mới đến trong năm nay, vốn được kỳ vọng sẽ tỏa sáng ngay lập tức khi còn khá trẻ, sẽ là thách thức không hề nhỏ.”

    Share:
    Back to Blog