· nhan dinh · 2 min read

Havertz ghi bàn trở lại, Lampard nói ngay 1 sự thật

HLV Frank Lampard đã có những nhận định về Kai Havertz sau khi tiền vệ người Đức ghi bàn thắng trong trận gặp Morecambe.

Lampard phát biểu sau trận thua Wolves

Đêm qua (10/01), Chelsea đã giành chiến thắng 4-0 trước Morecambe tại vòng 3 FA Cup. Những người ghi bàn cho The Blues lần lượt là Mason Mount, Timo Werner, Callum Hudson-Odoi và Kai Havertz.

Havertz ghi bàn trở lại, Lampard nói ngay 1 sự thật - Bóng Đá

Havertz ghi bàn trong trận thắng 4 sao của Celsea trước đội bóng chiếu dưới Morecambe.

Trong đó, bàn thắng ấn định tỷ số của Havertz mang ý nghĩa quan trọng với tiền vệ người Đức. Bởi lẽ trong thời gian qua anh không thể hiện được nhiều trong khi hồi đầu mùa, Chelsea đã chi một khoản tiền không nhỏ cho Bayer Levekusen để mang anh về Stamford Bridge. Bàn thắng ấy như xua tan những sự hoài nghi từ dư luận và phần nào giúp Havertz tháo gỡ được áp lực.

Nhận định về bàn thắng của cậu học trò sinh năm 1999, HLV Frank Lampard phát biểu:“Tôi đã nói từ rất lâu rằng Havertz là cầu thủ tài năng và có thể tỏa sáng trong tương lai. Thời gian qua cậu ta gặp rất nhiều khó khăn về phong độ và vừa trở lại sau rắc rối với COVID-19.

Bàn thắng hôm nay đánh dấu sự trở lại của Havertz. Quả thật, chúng ta phải cho cậu ta thời gian để làm quen, hòa nhập với mọi thứ và đừng quên ủng hộ, khuyến khích. Đẳng cấp của cậu ấy vẫn còn có thể phát triển hơn trong thời gian tới. Những nấc thang nhỏ sẽ tạo nên một bước tiến lớn.”

    Share:
    Back to Blog