· tin tuc · 2 min read

Havertz kiến tạo cho Werner ghi bàn, Lampard nói 2 câu về Hazard

Trong khuôn khổ vòng 3 FA Cup, Chelsea tiếp đón Morecambe tại Stamford Bridge. Với sức mạnh vượt trội, The Blues đã nghiền nát các vị khách 4 bàn không gỡ.

4 bàn thắng của đại diện tây London chia đều qua 2 hiệp đấu và do công của 4 cái tên Mason Mount, Timo Werner, Callum Hudson-Odoi và Kai Havertz. Trong số này, bàn thắng thứ 2 là pha phối hợp giữa 2 bản hợp đồng đắt giá - Havertz kiến tạo cho Werner ghi bàn.

Havertz kiến tạo cho Werner ghi bàn, Lampard nói 2 câu về HazardWerner và Havertz tỏa sáng.

Qua talkSPORT, HLV Frank Lampard nhận xét về 2 cậu học trò người Đức: “Tôi nghĩ lựa chọn nhân sự cân bằng là dành cho các cầu thủ không được thi đấu thường xuyên và xứng đáng được trao cơ hội. Họ đã thi đấu tốt, bên cạnh đó là cả những cầu thủ đang tìm kiếm sự tự tin nữa.”

  • Werner, Havertz đồng loạt ‘thông nòng’, Chelsea thắng đậm ở FA Cup
  • Frank Lampard thừa nhận nguy cơ bị Chelsea sa thải

“Bạn chứng kiến điều đó trong các bàn thắng, Kai ghi bàn cuối trận và Timo cũng có 1 bàn.”

Lampard nói thẳng: “Những ai hoài nghi họ nên nhìn vào những cầu thủ hàng đầu đến quốc gia này lúc trẻ. Eden Hazard là 1 ví dụ tuyệt vời. Cậu ấy đã tới đây và trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của Chelsea.”

“Không dễ thích ứng với giải đấu này. Premier League khó khăn và tôi nghĩ những ai hoài nghi Timo cùng Kai nên trao cho họ thời gian, bởi lẽ họ đều là những chàng trai tuyệt vời, Chelsea ký hợp đồng với họ vì cả hiện tại lẫn tương lai.”

Buổi tập đầu tiên của Timo Werner tại Chelsea: Phụng Sồ | 06:23 11/01/2021

    Share:
    Back to Blog