· 2 min read

Hứa trung thành với M.U, Pogba & Raiola vẫn bị chửi sấp mặt

Dù chỉ mới trở lại thi đấu nhưng Paul Pogba đã gặp chuyện không hay ngoài đường biên. Tất cả bắt nguồn từ tuyên bố sẽ trung thành với Man United của người đại diện Mino Raiola.

Hứa trung thành với M.U, Pogba & Raiola vẫn bị chửi sấp mặt

Pogba tái xuất sân cỏ ở thất bại 0-2 của M.U trước Watford cuối tuần qua, đây là lần đầu tiên anh thi đấu kể từ chấn thương mắt cá chân hồi tháng 9. Trong thời gian Pogba dưỡng thương, có giai đoạn anh đã sang Mỹ nghỉ ngơi và người đại diện Raiola đã tranh thủ lên tiếng: 

“Tôi nghĩ Pogba rất muốn về nhà. Pogba có thể đi mọi nơi mình muốn nhưng nhưng anh ấy lựa chọn nghe theo trái tim mình. Pogba là một con người rất tốt bụng. Anh ấy muốn thành công và hạnh phúc, muốn giành nhiều danh hiệu cùng với M.U”.

Nhưng khi được hỏi về những phát biểu đó, cựu danh thủ Gary Neillve phản ứng mạnh mẽ: “Pogba trở lại là một tin tốt. Cuối cùng, mong muốn của tôi luôn là được thấy anh ấy ở lại đội bóng trong 2-3 năm tới. Nếu Pogba làm điều đó, tôi sẽ rất vui mừng bởi một Pogba thăng hoa, đủ thể lực, trung thành và có động lực sẽ đóng góp rất nhiều cho M.U.

Nhưng tôi không tin bất cứ lời nào kẻ đại diện của Pogba nói. Tôi không tin bất cứ lời nào phát ra từ mồm lão ta”.

De Gea mắc lỗi ngớ ngẩn, fan M.U đòi gọi thủ môn Henderson trở lại

M.U sao phải mua Haaland?

Solskjaer chê tất cả trừ Pogba ở M.U

    Share:
    Back to Blog