· tin tuc · 2 min read

Joe Cole chỉ ra cái tên của Chelsea sẽ bị chấn thương giết chết

Cựu danh thủ Joe Cole hài lòng về ngôi sao trẻ của The Blues.

Rạng sáng nay,Chelsea đã chơi trận cuối của vòng bảng Champions League mùa này. Họ đã giành được vị trí đầu bảng, do đó trận tiếp đón Krasnodar chỉ mang ý nghĩa thủ tục, HLV Frank Lampard đã cho gần cả đội hình chính ngồi ngoài.

Ngôi sao trẻ Billy Gilmour được đá chính lần đầu tiên của mùa giải này sau khi trở lại từ chấn thương. Anh thi đấu ấn tượng để mang về kết quả 1-1, giúp The Blues vượt qua vòng bảng C1 với thành tích bất bại. Cựu danh thủ Joe Cole đặc biệt ấn tượng với cầu thủ trẻ này.

Joe Cole chỉ ra cái tên của Chelsea sẽ bị chấn thương giết chếtGilmour là tài năng sáng giá của Chelsea.

“Tôi nghĩ Chelsea có nhiều dấu hiệu tích cực. Tôi nghĩ Billy GIlmour thực sự xuất sắc và đã có 90 phút làm chủ được trận đấu. Tôi thấy cậu ấy thực sự tài năng, là một trong những người tỏa sáng rực rỡ. Việc bị chấn thương sẽ giết chết cậu ấy bởi cậu ấy yêu việc thi đấu. Billy GIlmour có tinh thần cạnh tranh, có trực giác tốt. Cậu ấy là một cầu thủ giỏi.”

Với lợi thế ở vòng 1/8 Champions League, thầy trò HLV Frank Lampard đang dồn sự tập trung cho đấu trường quốc nội. Sau 11 vòng đấu, The Blues đang đứng thứ 3 trên BXH với 22 điểm, chỉ kém 2 so với đội đầu bảng. Cuối tuần này họ sẽ làm khách đến sân của Everton, CLB đang thi đấu chật vật.

    Share:
    Back to Blog