· tin tuc · 2 min read

Kai Havertz kết thúc cơn hạn bàn thắng kéo dài gần 3 tháng

Ngôi sao gây nhiều thất vọng của The Blues đã vừa điền tên mình lên bảng tỷ số.

Chelsea có màn tiếp đón đội bóng League Two Morecambe trong khuôn khổ vòng 3 FA Cup. Sau chuỗi 3 trận toàn hòa và thua, The Blues đương nhiên sẽ hướng đến thắng lợi khi phải gặp một ‘gã nhược tiểu’ như đội chủ sân Mazuma, và quả thực họ đã có được điều mình cần.

Trận này, cả Kai Havertz lẫn Timo Werner - những bom tấn vốn đang gây nhiều thất vọng đều đã lập công. Cựu sao Bayer Leverkusen chính là người đã ấn định tỷ số 4-0 cho đại diện tây London.

Kai Havertz kết thúc cơn hạn bàn thắng kéo dài gần 3 tháng

Kai Havertz đã lại ghi bàn sau khi phải trải qua 15 trận liên tiếp mà không một lần được ăn mừng bàn thắng.

Và nếu bạn chưa biết, thì đây là bàn thắng đầu tiên của chàng trai sinh năm 1999 sau 15 trận liên tiếp không thể lập công.**Lần gần nhất mà Havertz đưa được bóng vào lưới thủ môn đối phương, đó đã là vào ngày 17/10/2020, trong trận đấu mà Chelsea cùng với Southampton hòa nhau với tỷ số 3-3. Tức là đã gần 3 tháng, người được xem là tương lai của bóng đá Đức mới lại điền tên mình lên bảng tỷ số.

Với pha lập công có được trong trận cầu vừa qua, hy vọng là anh sẽ tìm lại được sự tự tin. Khi đó, hình ảnh của một ngôi sao từng khuấy đảo Bundesliga sẽ trở lại, và Chelsea cũng theo đó mà trở nên đáng sợ hơn.

    Share:
    Back to Blog