· tin tuc · 2 min read

Kai Havertz nói về vị trí ưa thích nhất ở Chelsea

Tiền vệ Kai Havertz vẫn đang gặp khó khăn trong việc thích nghi ở Chelsea.

Havertz vẫn chưa có được phong độ cao nhất sau khi chuyển đến Stamford Bridge từ Bayer Leverkusen với giá hơn 70 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Kai Havertz nói về vị trí ưa thích nhất ở ChelseaHavertz chấp nhận mọi thử thách ở Chelsea.

Cầu thủ 21 tuổi mới ghi 1 bàn, 1 lần kiến tạo ở Premier League cho đến nay và thêm hai đường kiến tạo ở Champions League. Havertz cũng đã bỏ lỡ hai tuần tập luyện sau khi dương tính với COVID-19 và phải tự cách ly trong thời gian nghỉ thi đấu quốc tế.

Tại Chelsea, tuyển thủ Đức đã được thử sức ở khá nhiều vai trò, như số 10, số 8 và ở cánh. Dù vậy, anh khẳng định mình không hề bận tâm về việc chơi ở đâu trong đội hình, miễn là có được thời gian thi đấu.

“Tất nhiên tôi thích chơi tấn công nhưng ở Leverkusen, tôi nghĩ mình đã chơi ở mọi vị trí nơi hàng công, vì vậy đối với tôi, vị trí nào không quan trọng”, Havertz nói trên trang web của Chelsea.

Tôi rất vui khi được ra sân và hiện tại, không quan trọng vị trí nào. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ giỏi, bạn thấy điều đó trên sân và tôi rất vui khi được chơi bóng.

Tôi đang cảm thấy tốt hơn. Thật không dễ dàng gì khi bạn ở ngoài hai hoặc ba tuần mà không làm được gì, bạn sẽ mất toàn bộ thể lực. Tôi đã được trở lại tập luyện hai tuần rưỡi, tôi cảm thấy tốt, tốt hơn từng ngày.

Tất nhiên còn rất nhiều điều cần phải cải thiện nhưng tôi cố gắng hết sức trong tập luyện và các trận đấu. Hy vọng tôi sẽ giúp ích cho đội bóng.”

    Share:
    Back to Blog