· tin tuc · 2 min read

Kai Havertz tự tin vào chất lượng đội hình của Chelsea

Tân binh của Chelsea cho rằng đội bóng của mình rất có triển vọng.

Kai Havertz tin rằng không có nhiều đội bóng tốt hơn Chelsea ở châu Âu sau khi đội bóng của anh tiến vào vòng 1/8 Champions League.

Kai Havertz đã được ra sân trong trận hòa 1-1 của Chelsea trước Krasnodar ở trận đấu cuối cùng của bảng E Champions League. Quả phạt đền của Jorginho đã giúp The Blues duy trì thành tích bất bại ở C1 mùa giải này.

Niềm tin bắt đầu được gửi gắm vào đội chủ sân Stamford Bridge khi họ cũng đứng thứ ba tại Premier League. Havertz tin rằng đội bóng của mình sẽ còn tiến bộ, cho rằng không có nhiều đội bóng có đội hình tốt hơn họ ở giải châu Âu.

Kai Havertz tự tin vào chất lượng đội hình của ChelseaChelsea đang sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng.

Tôi nghĩ là không nhiều đội có đội hình tốt hơn chúng tôi.**Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ giỏi trong đội của mình, nhưng tôi nghĩ tất cả cũng đều biết rằng chúng tôi phải cải thiện nhiều vì chúng tôi có những cầu thủ mới, có những cầu thủ trẻ, sự liên kết đang trở nên tốt hơn ở cả ngoài và trên sân cỏ.

“Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ tài năng, tôi nghĩ đó là một dấu hiệu tốt cho chúng tôi.”

Sau khi xếp đầu bảng E với 14 điểm, Chelsea sẽ tránh các đội đầu bảng khác. Vẫn còn một số đội bóng lớn mà họ có thể phải đối mặt là Barcelona, Real Madrid hoặc Inter Milan.

    Share:
    Back to Blog