· tin tuc · 2 min read

Lampard cao tay, cỗ máy Chelsea khó lòng rời Stamford Bridge

Ngôi sao dù không có tương lai ở The Blues nhưng hiện đang được nhiều đội bóng săn đón.

Công cuộc phục hưng Chelsea dưới thời HLV Frank Lampard vẫn đang diễn ra khốc liệt và nhiều điều bất ngờ. Hè 2020, đội chủ sân Stamford Bridge mang về nhiều chữ ký mới giàu tiềm năng, phục vụ cho tham vọng của Lampard trên hành trình xưng vương, cạnh tranh danh hiệu mùa này.

Với việc có được nhiều bản hợp đồng bổ sung cả 3 tuyến, Chelsea đã và đang đẩy đi nhiều cái tên trong đội hình, với hình thức cho mượn hoặc bán đứt. Lampard và bộ sậu The Blues hiểu rõ đây cũng là động thái nhằm giúp họ tái tạo CLB, đồng thời vẫn sở hữu trên danh nghĩa những ngôi sao cần thềm thời gian chứng minh bản thân.

Lampard cao tay, cỗ máy Chelsea khó lòng rời Stamford Bridge

Ross Barkley là 1 trong những ngôi sao rời Chelsea vì không cạnh tranh được vị trí chính thức.

Trong số những cái tên rời Stamford Bridge hè 2020, Ross Barkley là gương mặt điển hình. Tiền vệ người Anh được BLĐ Chelsea đưa sang Aston Villa dưới bản hợp đồng cho mượn. Tại Villa Park, Barkley tỏa sáng và là mục tiêu mua đứt của BLĐ Aston Villa trong thời gian tới.

Tuy nhiên, theo BirminghamLive, nếu phải bán đứt Ross Barkley, Chelsea sẽ không để cựu sao Everton này rời đi với mức phí rẻ. Bởi, The Blues nhìn nhận Barkley vẫn là cái tên có kinh nghiệm chinh chiến ở xứ sở sương mù, đồng thời hoàn toàn có thể là chữ ký vô cùng tiềm năng nếu được đánh giá đúng năng lực và trao cơ hội ra sân thi đấu.

    Share:
    Back to Blog