· tin tuc · 2 min read

Lampard có thể tước quyền đá penalty của Jorginho, trao cho cái tên bản lĩnh hơn

HLV Frank Lampard sẽ nói chuyện với cả Jorginho lẫn Timo Werner trước khi quyết định ai sẽ là người lãnh trách nhiệm thực hiện các quả 11 mét tại CLB.

Lampard có thể tước quyền đá penalty của Jorginho, trao cho cái tên bản lĩnh hơn

Jorginho đã đá hỏng quả penalty thứ 2 trong 4 lần thực hiện gần nhất, sau khi sút trúng cột dọc ở chiến thắng 4-0 của Chelsea trước Krasnodar tại vòng bảng Champions League rạng sáng nay (29/10). Thời điểm Jorginho bỏ lỡ 11 mét, The Blues đang hòa đối thủ 0-0.

Tiền vệ người Italia đã bị thay ra ở thời điểm Chelsea được hưởng quả 11 mét thứ hai, nên Werner là người lĩnh trách nhiệm thực hiện và hoàn thành xuất sắc. HLV Lampard khẳng định ông không có khúc mắc gì về kỹ thuật sút penalty của Jorginho, song không thể xác nhận liệu cựu ngôi sao Napoli có tiếp tục thực hiện các quả phạt đền hay không.

“Jorginho đã cực kỳ thành công ở khâu sút penalty trong sự nghiệp, đặc biệt khi khoác áo Chelsea. Nếu bạn thực hiện nhiều quả phạt đền như cậu ấy, có thể có những giai đoạn bạn bỏ lỡ một hoặc hai quả. Tôi đã trải nghiệm điều đó khi còn là cầu thủ nên tôi không có vấn đề gì với phong cách sút 11 mét của Jorginho cả, vì thành công mà cậu ấy đã có.

Nhưng tôi biết Timo Werner có khả năng thực hiện các quả phạt đền rất tốt, như chúng ta đã thấy. Chúng tôi có những cầu thủ khác cũng có thể đá tốt như thế. Vì vậy, tôi sẽ nói chuyện với các cầu thủ để xem chúng tôi sẽ xử lý vấn đề này như thế nào, nhưng chúng tôi đang những người thực hiện quả phạt đền rất tốt ở CLB”, Lampard chia sẻ.

Jorginho quả thực từng có giai đoạn là ông vua ở những cú đá penalty khi đá không trượt quả nào. Thế nhưng, có vẻ như cách đá theo kiểu nhảy chân sáo của tiền vệ này đã dần bị các thủ môn bắt bài, nên gần đây xuất hiện những pha sút hỏng đáng tiếc.

Vào ngày 31/10 tới, Chelsea sẽ làm khách trước Burnley tại Ngoại hạng Anh.

    Share:
    Back to Blog