· tin tuc · 2 min read

Lampard lên tiếng, ấn định tương lai của Billy Gilmour tại Chelsea

HLV Frank Lampard đã có chia sẻ về tương lai của tài năng trẻ Billy Gilmour tại Chelsea.

Sau thời gian dưỡng thương và lấy lại cảm giác ở các trận đấu của U23 Chelsea, Billy Gilmour đã nhận được cơ hội từ HLV Frank Lampard ở đội 1. Theo đó, vị thuyền trưởng người Anh đã điền tên Gilmour vào danh sách chính thức trận đấu với Krasnodar tại lượt trận cuối vòng bảng Champions League rạng sáng nay (09/12, giờ Việt Nam).

Trong 90 phút thi đấu trên sân, tiền vệ sinh năm 2001 đã thi đấu tròn vai và nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn. HLV Frank Lampard cũng rất ấn tượng với màn trình diễn của cậu học trò 19 tuổi:*“Tôi đánh giá Gilmour là một tiền vệ tài năng. Với những gì thể hiện trong trận đấu vừa xong và cách tập luyện ở Chelsea có thể thấy, cậu ấy sẽ còn phát triển vượt bậc trong tương lai.

Frank Lampard lên tiếng, ấn định tương lai của Billy Gilmour tại Chelsea - Bóng ĐáGilmour thi đấu ấn tượng trong trận gặp Krasnodar.

Gilmour sẽ vẫn là cầu thủ của The Blues trong tương lai, cậu ta đang đi đúng hướng. Ở mùa giải trước, cấu ấy thi đấu rất tốt nhưng chấn thương đã làm gián đoạn thời gian. Nhưng hiện tại cậu ta đã hòa nhập tốt và thi đấu ăn ý cùng các cầu thủ đội 1.”

Trước đó, cá nhân Gilmour cũng khẳng định khát khao cống hiến cho Chelsea:*“Hiện tại tôi là một cầu thủ của Chelsea. Tôi không biết tương lai sẽ ra sao, nhưng tôi tự hào khi được ở đây và ra sân thi đấu. Tôi sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.”

    Share:
    Back to Blog