· tin tuc · 2 min read

Lampard nằm trong số những HLV có tỷ lệ thắng cao nhất EPL

Khả năng huấn luyện của Super Frankie rõ ràng là điều chẳng ai có thể phủ nhận.

Sau hai thất bại liên tiếp trước Everton cùng với Wolverhampton, Chelsea đã tìm lại phong độ với thắng lợi thuyết phục 3-0 trước West Ham United. Về phần huấn luyện viên Frank Lampard, ông cũng đập tan hoài nghi trong lòng số đông về khả năng cầm quân của mình.

Rõ ràng kể từ ngày cập bến Stamford Bridge, Super Frankie đã làm được những điều hết sức tuyệt vời. Ông thay đổi bộ mặt cho Chelsea, tạo nên một bầu không khí tích cực nơi phòng thay đồ, và quan trọng nhất, đó là đem tới những chiến thắng.

Lampard nằm trong số những HLV có tỷ lệ thắng cao nhất EPL

Lampard là một trong số tám HLV có tỷ lệ thắng cao nhất tại EPL bên cạnh những Pep Guardiola, Jurgen Klopp, Jose Mourinho, Carlo Ancelotti, Brendan Rodgers, Ole Gunnar Solskjaer và Nuno Espirito Santo.

Các thống kê chỉ ra rằng, Lampard đang là một trong những huấn luyện viên có tỷ lệ thắng (51%) cao nhất tại Premier League. Ông xếp thứ 5 trong danh sách 8 nhà cầm quân có tỷ lệ thắng trận cao nhất giải đấu.

Xếp trên Lampard đó là Carlo Ancelotti (58.2% - 110 trận - dẫn dắt Everton, Chelsea), Jose Mourinho (60.9% - 345 trận - dẫn dắt Chelsea, MU, Tottenham), Jurgen Klopp (64.8% - 196 trận - dẫn dắt Liverpool) cùng với Pep Guardiola (72.1% - 165 trận - dẫn dắt Man City).

Ở một diễn biến khác, sắp tới Chelsea sẽ có một lịch thi đấu đầy tính thử thách, và HLV Frank Lampard đã có những phát biểu đáng chú ý về điều này:“Các trận đấu khó khăn đang chờ chúng tôi phía trước. Chelsea đấu Arsenal trong Lễ tặng quà và Villa 2 ngày sau đó, rồi City đầu năm mới. Mọi thứ rất khắc nghiệt, vì vậy nên chúng tôi phải gánh vác trách nhiệm thay vì nói quá nhiều.”

    Share:
    Back to Blog