· tin tuc · 2 min read

Werner than thở, Lampard nói lời thật lòng

Nhà cầm quân người Anh có phản hồi về phát ngôn đáng chú ý của trò cưng.

Timo Werner đang trải qua giai đoạn khó khăn trong màu áo mới. Tịt ngòi trước West Ham United ở trận derby London, cơn khát bàn thắng của tiền đạo người Đức trên mọi mặt trận kéo dài lên 9 trận.

Hồi đầu tuần này, Werner đã thừa nhận anh đang gặp khó tại xứ sương mù. Cựu trụ cột Leipzig thừa nhận Premier League khác biệt so với Bundesliga và khốc liệt hơn những gì anh từng mường tượng.

Werner than thở, Lampard nói lời thật lòngFrank Lampard bảo vệ trò cưng.

Qua Metro, HLV Lampard đã phản hồi về phát ngôn của cậu học trò:“Thành thật thì đó là điều tốt, dù cho phát biểu đó có được đặt trong ngữ cảnh đúng không thì tôi không rõ.”

“Chúng tôi muốn có sự thành thật… Tôi không muốn nói thay cho Timo nhưng tôi không nghĩ nói rằng cậu ấy đánh giá thấp Premier League là cách dịch đúng cho cảm nhận thật sự của cậu ấy.

*Tôi biết Timo đã muốn đến đây và thành công.Cậu ấy hiểu sự khắc nghiệt của Premier League.Đó chỉ là thực tế khi bạn tới đây và đối mặt các thách thức khác. Tôi không nghĩ bạn có thể bàn quá nhiều về giải đấu cho đến khi thật sự tới đây và Timo chỉ nói về kinh nghiệm của cậu ấy.

Timo vẫn có được nhiều cơ hội và sẽ ghi nhiều bàn thắng cho Chelsea.”

    Share:
    Back to Blog