· tran dau · 2 min read

'Werner và Havertz sẽ hủy diệt các đội bóng tại Premier League'

HLV Ralph Hasenhuttl của Southampton đã hết lời khen ngợi bộ đôi Timo Werner và Kai Havertz của Chelsea sau màn trình diễn ấn tượng ở trận đấu giữa 2 đội.

'Werner và Havertz sẽ hủy diệt các đội bóng tại Premier League'

Werner và Havertz đều ghi tên mình trên bảng tỷ số ở trận hòa 3-3 giữa Chelsea và Southampton. Trong đó, Werner lập 1 cú đúp trước khi kiến tạo bàn thắng cho Havertz. Đây là những bàn thắng đầu tiên của cả Werner và Havertz tại đấu trường Premier League.

Thuyền trưởng Hasenhuttl của Southampton từng là huấn luyện viên của Werner khi anh mới gia nhập RB Leipzig vào năm 2016. Chính vì thế, ông hiểu khá rõ về cậu học trò cũ.

Sau trận đấu, Hasenhuttl cho biết: “Tôi luôn biết Werner sẽ ghi bàn tại Premier League nhưng không hy vọng đó là bàn thắng vào lưới của Southampton. Nếu để cậu ấy có khoảng trống, sẽ rất khó để ngăn chặn”.

“Một khi Werner và Havertz thăng hoa, họ sẽ là những sát thủ vô cùng nguy hiểm. Họ là những ngôi sao tấn công hàng đầu thế giới và hứa hẹn sẽ còn hủy diệt các đội bóng tại nước Anh”.

Cựu tiền đạo Ian Wright của Arsenal cũng ca ngợi Werner và Havertz: “Khi tôi xem Werner thi đấu, tôi chắc chắn cậu ấy sớm muộn sẽ ghi bàn. Cậu ấy mất tới 4 trận mới nổ súng tại Premier League nhưng sau khi đã thông nòng, sẽ rất khó để ngăn cản. Cậu ấy, Mason Mount và Kai Havertz sẽ là mũi đinh ba cực kỳ khó đoán”.

“Một khi Chelsea có thể ổn định, tôi nghĩ họ sẽ là ứng viên vô địch thực sự. Tuy nhiên, họ cần hạn chế những sai lầm nơi hàng phòng ngự”, Wright nói thêm.

    Share:
    Back to Blog