· tin tuc · 2 min read

Xem thường sao Kepa, đối thủ liên tục hô 'sút' dù cách xa khung thành

Thủ thành người Tây Ban Nha đang gặp nhiều khó khăn vì phong độ thiếu ổn định.

Kể từ khi Edouard Mendy chính thức được Chelsea đưa về từ Stade Rennais, Kepa Arrizabalaga đã không còn là ưu tiên hàng đầu của HLV Frank Lampard. Bởi lẽ, cựu thủ môn Athletic Bilbao thường xuyên mắc những sai lầm và khiến cho ban huấn luyện CLB Tây London phải ngán ngẩm.

Thậm chí, The Blues từng lên kế hoạch bán ngôi sao người Tây Ban Nha khi anh không thể cạnh tranh được suất bắt chính với đồng nghiệp tới từ Ligue 1. Dù vậy, “Super Frankie” vẫn trao cơ hội để cậu học trò thể hiện ở những đấu trường như Carbabao Cup hay FA Cup.

Vừa qua, Kepa Arrizabalaga đã chơi khá tốt khi giữ sạch lưới trước Morecambe ở vòng 3 FA Cup. Đó là trận cầu Chelsea đánh bại đối thủ với tỷ số 4-0. Nhưng bất chấp những điều đó, thủ thành đắt giá nhất thế giới vẫn sẽ phiền lòng nếu biết được thông tin này.

Xem thường sao Kepa, đối thủ liên tục hô 'sút' dù cách xa khung thành

Kepa vẫn chưa thể khiến CĐV Chelsea yên tâm.

Cây viết Matt Law của The Telegraph tiết lộ, dàn cầu thủ dự bị của Morecambe liên tục hô “Sút” mỗi khi bóng cách khung thành của CLB Tây London 36m. Điều đó cho thấy, tài năng của người gác đền sinh năm 1994 đang bị xem nhẹ sau hàng loạt sai lầm mà anh mắc phải.

Chia sẻ trước giới truyền thông, HLV Frank Lampard tuyên bố Kepa Arrizabalaga vẫn đang là cái tên thuộc biên chế của Chelsea. Động thái này cho thấy, thủ môn người Tây Ban Nha sẽ còn cơ hội đòi lại vị trí nếu cải thiện được phong độ.

    Share:
    Back to Blog